แอนนา แอนด์ ชาลี คาเฟ่

รายละเอียดร้าน

ร้านอาหาร Anna & Charlie Cafe ที่มีตำนานความอร่อยมายาวนานกว่า 10 ปี บนถนนนาราธิวาสตัดรัชดา... ร้านอาหาร 'แอนนา คาเฟ่' ที่ซอยศาลาแดง ด้วยบุคลิกสนุกสนานเป็นกันเอง จริงใจกับลูกค้า จากสภาพร้านที่เริ่มต้น 10 โต๊ะ กลางวันมีลูกค้า กลางคืนเงียบเหงา สามารถขยายได้ถึง 150 โต๊ะ กลายเป็นร้านอาหารยอดนิยมของคนเมืองหลวงก่อนจะปิดตำนานลงในที่สุด

จุดเด่นของร้าน

รสชาติอาหารที่ แอนนา แอนด์ ชาลี'ส คาเฟ่ ยังคงตำรับเดิมไม่เปลี่ยนแปลง รสชาติเด็ดอย่างไรก็ยังเด็ดอย่างนั้น เหมือนได้เจอเพื่อนเก่าที่คุ้นเคย เช่น ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ที่เน้นไข่แดงกับปลาหมึกสดตัวโต รสชาติเข้มข้น กินกับข้าวสวยร้อนๆ แทบไม่อยากวางช้อน จานนี้หมดก่อนใครเพื่อน, ปลาตาเดียวทอดกระเทียม ใช้ปลาขนาดตัวละประมาณ 8 ขีด แล่เนื้อทอดเสร็จสรรพ กินกับซอสมะขามแบบไทยๆ รสชาติเข้ากัน, แกงเขียวหวานไก่ โรตี เคี่ยวแกงเขียวหวานจนเกือบข้น ทานคู่กับแป้งโรตีทอดที่ไม่อมน้ำมันเหนียวนุ่ม ลงตัวพอดีกับแกงเขียวหวานสูตรพิเศษของทางร้าน

น่าจะถูกใจนักชิมมากขึ้นเพราะมีรายการอาหารเพิ่มให้เลือกมากขึ้นกว่าแต่ก่อน แบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เลือกสะดวกขึ้น เช่น แอพพิไทเซอร์ อาหารจานหลัก อาหารนานาชาติที่มีทั้งสปาเกตตีและเนื้อนำเข้าคุณภาพพรีเมียม โดยเฉพาะของหวานขึ้นชื่อดั้งเดิมก็ยังอยู่ครบครันคือ ทอฟฟี่บานอฟฟี่ ที่ไม่หวานเกินไปแต่เข้มข้นได้รสชาติกล้วยหอมหวานมันกำลังดี

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
177  นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา
026780092
info@annacharlie.net
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: