มิสเตอร์ ซูชิ จก บริษัท

รายละเอียดร้าน

Mr.Sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวที่ทำให้คุณรู้สึกถึงการนั่งทานข้าวใต้ต้นซากุระที่ญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่บริเวณใดคุณก็สามารถชื่นชมความงามของดอกซากุระได้ ทำให้ดอกซากุระเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิสเตอร์ซูชิ นอกจากบรรยากาศที่สร้างความสุขในการรับประทานอาหารของคุณแล้ว อาหารของมิสเตอร์ซูชิก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบรรดาซูชิที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาท ปลาดิบที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี สด สะอาด ชาบูน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ รวมถึง อาหาร A la carte ที่มีมากกว่า 200 จาน
เมนูแนะนำของทางร้าน เช่น ชุดดีลักซ์ ซาชิมิ, ชาบูปลาซากุระได, หมึกศอกย่างเกลือ, ข้าวปลาแซลมอน 2 อย่าง, ยำสลัดหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, ข้าวห่อชีสฟิราเดเฟีย

จุดเด่นของร้าน

Mr.Sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวที่ทำให้คุณรู้สึกถึงการนั่งทานข้าวใต้ต้นซากุระที่ญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่บริเวณใดคุณก็สามารถชื่นชมความงามของดอกซากุระได้ ทำให้ดอกซากุระเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิสเตอร์ซูชิ นอกจากบรรยากาศที่สร้างความสุขในการรับประทานอาหารของคุณแล้ว อาหารของมิสเตอร์ซูชิก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบรรดาซูชิที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาท ปลาดิบที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี สด สะอาด ชาบูน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ รวมถึง อาหาร A la carte ที่มีมากกว่า 200 จาน เมนูแนะนำของทางร้าน เช่น ชุดดีลักซ์ ซาชิมิ, ชาบูปลาซากุระได, หมึกศอกย่างเกลือ, ข้าวปลาแซลมอน 2 อย่าง, ยำสลัดหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, ข้าวห่อชีสฟิราเดเฟีย

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
288  เฉลิมพระเกียรติ ร 9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ
027267280
0856814241
apissara84@gmail.com
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: