ผัดไทยรองแชมป์โลก ปี 52

รายละเอียดร้าน

เมนูเด่น ผัดไทยรองแชมป์โลกปี 52 (ได้รับเชลล์ชวนชิม) และมีบริการจัดบุปเฟต์นอกสถานที่ โต๊ะจีน คอกเท็ล เปิดบริการมานานกว่า 10 ปี อาหารซุ้ม เมนูแนะนำ ผัดไทย แกงส้มชะอมกุ้ง

จุดเด่นของร้าน

พูดถึงผัดไทย ก็นับได้ว่าเป็นอาหารประจำชาติอีกอย่างหนึ่งของไทย ซึ่งคนไทยทั่วไปก็รู้จักกันดี แถมยังเป็นที่นิยมชมชอบในหมู่ชาวต่างชาติอีกด้วย ร้านผัดไทยเจ้าอร่อยที่จะมาชิมกันในวันนี้ ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ผัดไทยเจ้านี้เค้าไม่ธรรมดา ก็เพราะคุณ ณพาณี มัทมิฬ เจ้าของร้าน ไปแสดงฝีมือผัดไทยประยุกต์ในการประกวดผัดไทยชิงแชมป์โลก เมื่อปี 2552 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศมาครอบครอง จากเมนูผัดไทยไฮโซ เริ่มที่ ผัดไทยไฮโซ รสชาติผัดไทยกลมกล่อม อีกจานที่แสนจะอร่อยผัดไทยมะละกอ อีกจานก็เป็นเมนูประยุกต์เช่นกัน ผัดไทยสปาเกตตี้ จานนี้ก็ใช้เครื่องผัดไทยธรรมดาเช่นกัน เพียงแต่เปลี่ยนมาใช้เส้นสปาเกตตี้ที่ลวกแล้วลงไปผัดให้เข้าเนื้อ

นอกจากผัดไทยหลายชนิดที่ขึ้นชื่อของที่นี่แล้ว เขาก็ยังมีอาหารไทย และอาหารญี่ปุ่นให้เราได้เลือกสั่ง กว่า 100 ชนิด เช่น แกงส้มชะอมกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น บ๊ะกู๊ดเต๋ ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ปลากะพงพริกไทยดำ ปลากะพงทอดน้ำปลา ยากิโซบะ ฯลฯ อิ่มอร่อยได้แบบเศรษฐกิจพอเพียง ส่วนราคาก็สุดแสนจะประหยัด การันตีคุณภาพจาก ”รองแชมป์โลกผัดไท” เชลล์ชวนชิม และตราอาหารปลอดภัยจากกระทรวงเกษตร และ ส่วนบรรยากาศร้าน ตกแต่งด้านหน้าบ้านทำเป็นร้านอาหารกว้างขวาง อยู่ในหมู่บ้านพฤกษา 11 ย่านรังสิตคลองสาม ซึ่งทางร้านยังรับจัด บริการจัดเลี้ยงอาหารบุฟเฟต์ รับจัดค็อกเทล? ทั้งงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานทำบุญในพิธีการต่างๆ เช่น งานหมั้น งานแต่งงาน ฯลฯ คิดถึงอาหารคิดถึงเรา Classic Foods Catering ผัดไทยรองแชมป์โลกปี 52

“สะอาด ปลอดภัย มั่นใจในบริการ” คืองานของเรา

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
30/305 หมู่บ้านพฤกษา 11  เลียบคลองสาม ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง
0818994392
025041094
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: