คาเฟ่ สวิส เรสเตอร์รอง แอนด์ บาร์

รายละเอียดร้าน

คาเฟ่ สวิส เรสเตอร์รอง แอนด์ บาร์ - Cafe' Swiss Restaurant & Bar

จุดเด่นของร้าน

ถ้าอยากหลีกหนีความวุ่นวาย เปลี่ยนบรรยากาศให้มื้ออาหารดูพิเศษขึ้น แบบไม่ต้องเดินทางไปไกล หลายคนอาจไม่รู้ว่าเพียงแค่นั่ง BTS สถานีศาลาแดง หรือ MRT สีลม เดินเข้ามาในโรงแรม The SWISS LODGE ก็จะพบกับร้านอาหาร “Cafe Swiss” ที่ให้บริการอาหารทั้งยุโรป และอาหารไทยสไตล์ Cafe Swiss ที่อร่อยไม่ซ้ำใคร สร้างสรรค์ความอร่อยด้วยฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ อีกทั้งยังเลือก วัตถุดิบชั้นดี เพื่อให้ได้อาหารที่มีคุณภาพ

ส่วนการตกแต่งร้าน ทางร้านได้ออกแบบสไตล์ยุโรป เน้นโทนสีร้อนแรง เพื่อเพิ่มมนต์เสน่ห์ในการทานอาหาร อีกทั้งมีที่นั่ง Outdoor ในสวนท่ามกลางธรรมชาติ

สำหรับอาหารของที่นี่ไม่ต้องพูดถึง มีให้เลือกมากมายทั้งเมนูทานเล่น ไปจนถึงบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันอย่างพาสต้า ผัดสดๆจานต่อจาน ที่มีซอสให้เลือกถึง 15 ชนิด สวนอาหารแนะนำที่ Cafe Swiss ขอนำเสนอคือ เมนูสเต๊กเนื้อนุ่มย่างสุกกำลังพอดี หรือเมนูแกะย่างที่หมักด้วยเครื่องเทศสุดพิเศษ และถ้าใครชอบอาหารยุโรปหาทานไม่ได้ทั่วไป ทางเราขอบริการฟองดูสูตรต้นตำรับจากสวิสเซอร์แลนด์ให้คุณได้ลอง ใครอยากสัมผัสกับความสุขบนโต๊ะอาหารแบบเรา ลองแวะมาที่ ร้าน Cafe Swiss The SWISS LODGE ถ.คอนแวนต์ โทร.0-2233-5345

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
3  คอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก
022335345
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: