เคอิกิ เค้ก ร้าน

รายละเอียดร้าน

หากใครที่ชื่นชอบการกินเค้กหรืออยากกินเค้กแต่ไม่อยากอ้วนละก็ เราขอแนะนำเค้กสไตล์ญี่ปุ่น หวานน้อย นุ่มลิ้น อย่างร้าน เคอิกิ เค้ก(KeiKi Cake) ซึ่งทางเจ้าของร้านไปใช้ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ช่วงหนึ่ง ด้วยความที่ชอบกินเค้กจึงตัดสินใจเรียนทำเค้ก พอกลับมาเมืองไทยก็เริ่มจากทำเป็นของขวัญ ของฝากให้คนรู้จักจนมีเสียงเรียกร้องให้ทำขายมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นที่มาของร้านเคอิกิ เค้กนั่นเอง

เค้กของเคอิกิ เค้ก เป็นเค้กรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแท้ วัตถุดิบของก็ใช้เหมือนกับที่ญี่ปุ่น ยังได้รับการพิสูจน์และรับรองความอร่อยจากลูกค้าชาวญี่ปุ่นจำนวนมาก รับประกันได้เลยว่าเนื้อเค้กที่นุ่มละลายในปาก ครีมสด หวานน้อยไม่เลี่ยน ทำให้ลืมรสชาติเค้กเก่าๆ ลืมความอ้วนไปได้เลย

จุดเด่นของร้าน

ร้านเคอิกิ เค้ก มีโต๊ะในร้าน4-5โต๊ะ และมีโต๊ะด้านนอกอีก2-3โต๊ะ ในตู้แช่ขนมอัดแน่นด้วยเค้กและเบเกอร์รี่ โดยทางร้านมีเค้กมากกว่า60ชนิด สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดและจะมีเค้กขายดีที่ติดประจำตู้ทุก อาทิเช่น สตรอเบอร์รี่ช็อทเค้ก เวรี่ เบอร์รี่ชีสเค้ก โยเกิร์ตฟรุตเค้ก นอกจากเค้กยอดนิยมประจำตู้แล้วยังมีเค้กรสชาติอื่นๆให้ได้ลิ้มลองกันอีก อย่างออเร้นจ์ซอสเค้ก เลมอนชีสเค้ก กรีนทีซอฟท์เค้ก ดาร์กเชอร์รี่ช็อกโกแลตช็อทเค้ก แมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก ช็อกโกแลตมูส และ คอตต้อนเค้ก เป็นต้น

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
914  ศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา
027588597
0876037676
keikicake@hotmail.com
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: