ก๋วยเตี๋ยวเรือยกพลขึ้นบก (แกรนด์)

รายละเอียดร้าน

ก๋วยเตี๋ยวเรือยกพลขึ้นบก (แกรนด์) ก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารพื้นบ้านที่เกิดจากภูมิปัญญาไทย ด้วยรสชาติที่จัดจ้านทำให้ก๋วยเตี๋ยวเรือได้รับความนิยมแพร่หลายไปในหลายๆพื้นที่

จุดเด่นของร้าน

ก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารพื้นบ้านที่เกิดจากภูมิปัญญาไทย ด้วยรสชาติที่จัดจ้านทำให้ก๋วยเตี๋ยวเรือได้รับความนิยมแพร่หลายไปในหลายพื้นที่ ซึ่งแต่ละพื้นที่ก็จะมีสูตรที่แตกต่างกันออกไป “ก๋วยเตี๋ยวเรือยกพลขึ้นบก” เป็นอีกร้านหนึ่งที่ทำยอดขายถล่มทลาย

จุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นการนำเอาสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณมาปรับปรุงแต่งสูตรใหม่ให้เป็นสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดของทางร้านเอง ที่มีความเด่นอยู่ตรงน้ำซุปที่มีความเข้มข้นจัดจ้านเป็นพิเศษที่นี่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อซึ่งจะขายแบบแยกหม้อไม่ปะปนกัน และมีเส้นให้เลือกหลายอย่างมีทั้งเส้นเล็ก เส้นหมี่ เส้นมาม่า บะหมี่เหลือง และวุ้นเส้น

ชามแรกที่เราเลือกสั่งมานั้นเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำมาม่าเนื้อ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวส่งกลิ่นหอมดี เพราะทางร้านใช้กระดูกเนื้อมาต้มผสมกับเครื่องเทศยาจีนหลายตัว และเคี่ยวนานกว่า 15 นาทีจนน้ำกระดูกออก (ซึ่งจะมีน้ำปรุงรสสูตรพิเศษของทางร้านที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะผสมด้วยอีก) ทำให้น้ำซุปนั้นหวานกลมกล่อม ไม่เค็ม กินโดยไม่ต้องปรุงรสชาติเพิ่มเลยก็ยังได้ ส่วนเครื่องที่ใส่มามีมากมาย มีทั้งเนื้อสด ที่ใช้เนื้อส่วนที่เรียกว่าเนื้อลูกมะพร้าวที่มีความนุ่มมาก เคี้ยวนุ่มหนึบปาก และยังมีตับ ผ้าขี้ริ้ว เอ็น ลูกชิ้นเคี้ยวเด้ง และเนื้อเปื่อยนุ่มๆ ที่ใช้เนื้อน่องลายมาทำในส่วนของเมนูของร้านนี้จะแตกต่างจากร้านอื่น ๆ เพราะมีเมนูเสริม เช่น กากหมู ลูกชิ้นลวก ตับลวก เอนแก้ว น่องลาย ลวก จิ้มกินกับน้ำจิ้มรสเด็ด สำหรับคนชื่นชอบ และต้องการจะสั่งเพิ่มเติม นอกจากกนี้เรามีอาหารอีกหลากหลายเมนูให้เลือกชิม เช่น หมูสเต๊ะ ฟิชแอนด์ชิปส์ ไก่อทอดนิวออร์ลีน ข้าวไก่ทอดยกพล นักเก็ตไก่ยกพล ขนมถ้วย วุ้นมะพร้าว น้ำมะพร้าว 100% เป็นต้น

พบกับก๋วยเตี๋ยวเรือยกพลขึ้นบก(แกรนด์)ได้ที่ เมเจอร์ฮอลิวู๊ด รามคำแหง 35 และ สาขาปากเกร็ด ยินดีรับเฟรนไชส์ทั่วประเทศ มีพื้นที่บนห้างรองรับ สำหรับผู้ที่สนใจมีธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ และรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่สำหรับกรุงเทพและปริมณฑล

สอบถามข้อมูล คุณศิริลักษณ์ โทร. 083-4312549

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
เมเจอร์ฮอลลีวูด  รามคำแหง 35 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
0834312549
katekae9@hotmail.com
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: