จูโจว เป็ดพะโล้ร้อยปี

รายละเอียดร้าน

ร้าน จูโจว เป็ดพะโล้ ร้อยปี ได้สืบสานตำนานการทำห่าน และเป็ดพะโล้มากว่า 3 ชั่วอายุคน

จุดเด่นของร้าน

ร้าน จูโจว เป็ดพะโล้ ร้อยปี ได้สืบสานตำนานการทำห่าน และเป็ดพะโล้มากว่า 3 ชั่วอายุคน เคล็ดลับ ความอร่อยของเป็ดพะโล้ ที่นี่ ไม่เหมือนใคร เพราะน้ำต้มเป็ดพะโล้ ไม่เคยทิ้ง ไม่เคยเปลี่ยน เป็ด และห่าน นับจำนวนหมื่นตัวในแต่ละปีที่ผ่านการต้มด้วยน้ำพะโล้ในหม้อพะโล้ใบนี้จึงสร้างความหวาน และหอมตลอดมากว่า 100 ปี จึงเป็น เป็ดพะโล้ ร้อยปี ที่ขึ้นชื่อ เมื่อรับประทานแล้ว รสชาติของเนื้อเป็ด รู้สึกถึงความหวานนิด ๆ เนื้อเป็ดฉ่ำ ไม่มัน และ ไม่แห้งจนเกินไป และ น้ำเป็ดพะโล้ ที่รสเค็มนำและหวานตาม ซึ่งเป็นรสชาติสไตล์ดั้งเดิมของคนจีน แต้จิ๋ว โบราณ เครื่องเทศ หาซื้อได้ที่ตลาดเยาวราชเท่านั้น และต้องเป็นของยี่ห้อ ง่วนสูน เท่านั้นเช่นกัน เครื่องเทศเปลี่ยนทุก ๆ 7 วัน เพื่อจะได้ความหอม เข้มข้น เครื่องเทศใหม่ อยู่เสมอ และรักษาระดับคุณภาพ ของรสชาติไว้คงเดิม สมกับ เป็น เป็ดพะโล้ ร้อยปี

นอกจาก เป็ดพะโล้ แล้ว ยังมีเมนูแนะนำ ที่ขึ้นชื่อของทางร้าน คือ ห่านพะโล้ ห่านร่อนทรงเครื่อง ที่เป็นแห่งแรก และแห่งเดียวของประเทศไทย อีกทั้งยังมี เป็ดพะโล้คะน้าฮ่องกง เป็ดร่อนหมี่กรอบ ไส้แก้วพะโล้ ปลาตะเพียนต้มเค็มไร้กาง ไข่เจียวภูเขาไฟ ไก่ซ๊อสครีมมะนาว ขาหมูหมั่นโถว เป๋าฮื้อน้ำแดง หูฉลาม ไก่แช่เหล้า ปีกเป็ดมะนาวดอง หอยเชลล์ผัดซ๊อส xo หมูดำคุโรโบตะญี่ปุ่นผัดพริกไทดำ แซลมอนกระเพรากรอบ หิมะนึ่งซีอิ้ว และปอเปี๊ยะพระจันทร์ ตบท้ายด้วยของหวาน บัวลอยน้ำขิง แป๊ะก๊วยนมสด และนมสดลูกตาลมะพร้าวอ่อน จูโจว เป็ดพะโล้ ร้อยปี ได้รับการรับรองความอร่อย จาก แม่ช้อย นางรำ แห่งเปิปพิสดาร อีกด้วย ใครอยากทราบว่า เป็ดพะโล้ ร้อยปี นั้น อร่อยเพียงใด ลองมาชิมกันนะคะ

อาหารระดับภัตตคาร แต่ ราคาห้องแถว ที่ จูโจว เป็ดพะโล้ร้อยปี แถวย่านโชคชัย 4 แยก 72(ถนนสตรีวิทยา2) มาแวะชิมกันได้ เปิด ทุกวัน 9.00- 21.00 น โทรสั่งจองอาหารล่วงหน้าเพื่อประกันความผิดหวังที่ 02 5397255 และ 08 52524777 สั่งเท่าไหร่ เราก็ส่ง ถึงบ้านคุณ....

เมนู แนะนำ
สูตรอาหาร
ข้อมูลร้านค้า
75 หมู่ 13 ซอยสตรีวิทยา 2 แยก 15  แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว
025397255
0852524777
ruceo_071@yahoo.com
bigmap
ความคิดเห็นที่ 1
ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง รสชาดจีนแท้ๆ คุณพ่อ และคุณแม่ชอบร้านนี้มากค่ะ ไม่ยอมไปรับประทานร้านอื่น ร้านสะอาด เจ้าของร้านน่ารักมากกกกก
โดย: suwadee วันที่ 16 ธันวาคม 2557 49.230.102.242
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: