สตั๊ดดี้ รูม คาเฟ่

รายละเอียดร้าน

สตั๊ดดี้ รูม คาเฟ่ - Study Room Cafe

จุดเด่นของร้าน

ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์ vintage ในบ้านไม้สีขาวหลังใหญ่ที่ดั ดแปลงมาเป็น coffee shop ที่ลูกค้าสามารถเลือกนั่งหย่อนใจ ได้ทั้งชั้นบน ชั้นล่าง และสนามหน้าบ้าน concept ของร้านก็เป็นไปตามชื่อ คือ การผสาน cafe เข้ากับ ห้องนั่งอ่านหนังสือที่บรรจุหนังสือมากมายไว้ให้อ่านเพื่อความรู้และความบันเทิง

ที่ร้านมีบริการ free WIFI และ และปลั๊กเสียบไฟทุกจุด แถมยังมีมุมโต๊ะประชุมใหญ่ที่มีกระดานไวท์บอร์ดไว้บริการ และชั้นสอง ยังมีบริการ "ห้องต้องประสงค์" ให้เช่าใช้ประชุมหรือติวเพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมไวท์บอร์ด ในอัตราที่แสนถูก เพียงชั่วโมงละ 80 บาท บ่อยครั้งที่เราจะได้เห็นน้องๆนักศึกษามาขอใช้สถานที่เพื่อถ่ายแบบบ้าง ถ่ายงานส่งอาจารย์บ้าง ทำให้นึกถึงบรรยากาศวัยเรียนได้สนุกไปอีกแบบ ทางร้านยังจัด workshop ให้ลูกค้าได้มีอาหารสมองกลับบ้านด้วย เช่น เทคนิคการสัมภาษณ์งาน เทคนิคการถ่ายภาพนิ่ง ฯลฯ

ด้านเครื่องดื่ม อาหาร และขนม ก็ไม่น้อยหน้าเรื่องสถานที่ Caramel Macchiato เย็น เป็นเมนูยอดฮิตพอๆกับ Caramel Latte และ Mocha ที่ใช้ช็อคโกแลตเข้มข้นได้รสชาติหนักทั้งกาแฟและช้อคโกแลต ที่ไม่หวานจนเกินไป ใครที่ไม่สันทัดด้านกาแฟ เมนูเรียกความสดชื่นอย่าง ชาลิ้นจี่ และ คาราเมลปั่น ก็เป็นที่นิยมมาก ส่วนขนมและอาหารก็มีเมนูเด็ดๆที่ใครมาก็ต้องสั่งอย่าง Honey Butter Toast, Yummy Toast ที่นำเอานูเทลล่าและบราวนี่มารวมตัวกับขนมปังอบเนยได้อย่างลง ตัว และ เครปเค้กสายรุ้ง และเค้กส้ม ข้าวไข่ข้น เมนูง่ายๆสไตล์ comfort food ก็อร่อยกลมกล่อม ใครที่ชอบสปาเก็ตตี้ ก็ต้องชวนให้ลอง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และ สปาเก็ตตี้ไข่กุ้งครีมซอส ทางร้านเปิดสาขาใหม่ที่ The Vue Bangkok ติดกับ เดอะริเวอร์ คอนโด ในสไตล์ contemporary vintage พร้อมบริการพิเศษ workshop ที่ให้สาระและความบันเทิง รวมทั้ง บริการ check-out ยืมหนังสือกลับไปอ่านที่บ้านได้ฟรีสำหรับสมาชิกค่ะ

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
643/14 ซอยประชาอุทิศ 47  แขวงบางมด เขตทุ่งครุ
0888759012
studyroomcoffee@gmail.com
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: