นนท์ เบเกอรี่

รายละเอียดร้าน

"นนท์ เบเกอรี่" NonBakery ร้านขนมอร่อยของจังหวัดนนทบุรี

ถ้ามาที่ท่าน้ำนนท์แล้วไม่แวะร้านนี้เห็นทีจะไม่ได้ ร้านที่ว่านี้คือ "นนท์ เบเกอรี่" ซึ่งจะมีคนมุงอยู่หน้าร้านและอยู่ภายในร้านเต้มไปหมด ผู้คนส่วนใหญ่ ต่างรู้กันดีว่าที่ร้านนี้มีเบเกอรี่อร่อย และราคาย่อมเยาจำหน่ายให้คนที่ชื่นชอบเบเกอรี่ซื้อไปกินกัน

เราเดินตามกลิ่นหอมๆ ของขนมปังมาที่ร้านและก็ได้เห็นว่ามีขนมปัง เค้ก คุกกี้ และอื่นๆ อีกมากมายขายอยู่ภายในร้านให้ลูกค้าเลือกเดินหยิบได้ตามใจชอบ หรือจะสั่งกับคนขายในร้านก็ได้ เบเกอรี่ของที่นี่มีมากมายจนตาลายเลือกไม่ถูก

เปิดขายเบเกอรี่มานานแล้วกว่า 30 ปี ซึ่งจะทำแบบสดๆ ใหม่ๆ ทุกวัน และเลือกใช้แต่ของที่ดี มีคุณภาพ มาทำเป็นเบเกอรี่ที่หลากหลาย มีทั้งขนมปัง พาย เดนิช และเค้ก รวมแล้วก็เป็นร้อยๆ อย่าง

จุดเด่นของร้าน

แนะนำเบเกอรี่ตัวเด่นที่ขายดี ให้เราได้ลิ้มลอง เริ่มจาก เอแคลร์ เป็นตัวขายดีเก่าแก่คู่ร้าน มีไส้เดียวคือไส้ครีม ตัวเอแครล์นุ่มเข้าคู่กับไส้ครีมที่เหมือนคัสตาร์ดหอมหวานนมเนย อีกตัวเป็น โกโก้นมสด ตัวขนมปังเป็นแป้งที่ผสมนมสด และโกโก้ สอดไส้ช็อคโกแลตชิพ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์ ขนมปังเนื้อนุ่มนิ่มได้รสชาติโกโก้บวกช็อคโกแลตชิพที่หวานหอม เดนิชหมูสับไข่เค็ม เป็นแป้งขนมปังที่ใส่เนยสดอยู่ตรงกลาง แล้วสอดไส้ด้วยไส้กรอกหมู หมูสับ และไข่แดง กินแล้วถูกปากขนมปังนุ่มผสานกับรสชาติไส้ได้อย่างลงตัว ,ที่นี้มากินเค้กกันบ้าง มี เค้กมะพร้าว ,เป็นเค้กเนื้อชิฟฟอน บัตเตอร์ครีม โรยหน้าด้วยมะพร้าว ชิมเนื้อเค้กนุ่มเบาเนียนนุ่มเข้ากับมะพร้าวหอมๆ และเค้กอีกตัว คือ เยลลี่ชีสเค้ก เป็นชชีสเค้กที่ด้านบนเป็นเยลลี่ใส่ลูกตาลและสตรอเบอร์รี่ กินแล้วเนียนนุ่มมาก เยลลี่เนื้อเด้ง นี่เป็นแค่เศษเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น เพราะภายในร้านยังมีเบเกอรี่อื่นๆ ที่น่าลองลิ้มอีกเพียบ อาทิ ปูอัดมากิ เบเกอร์หมูทอด พายไก่ เค้กฟักทอง พิซซ่า ขนมปังไส้เผือกแปะก๊วย ขนมปังบลูเบอร์รี่ไส้ลูกพรุน เค้กนมเย็น และอีกสารพัดเบเกอรี่ที่ทำแบบสดใหม่ หอมกรุ่นน่ากินทั้งนั้นเลย เพียงแค่แวะมาที่ร้าน "นนท์ เบเกอรี่" ก็จะได้ลิ้มรสชาติกัน

เมนู แนะนำ
ข้อมูลร้านค้า
155/47-49  ประชาราษฎร์ ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี
025271752
029674142
029674949
beer1616@hotmail.com
bigmap
ยังไม่มีความคิดเห็น
รายละเอียด:
เลือกรูปภาพ:
คะแนน: