เกี่ยวกับเรา

Aroi.com คือเว็บไซต์ที่นำเสนอความอร่อยที่ไม่มีขีดจำกัดทั่วไทย ร้านอาหาร อาหาร อาหารอร่อย ร้านอาหารอร่อย ร้านอร่อย และมุมอร่อย กับกลุ่มคนทุกเพศ
ทุกวัย โดยรับประกันได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับสมาชิก Aroi.com พร้อมลงชื่อเพื่อรับอีเมลข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจและแบ่งปันความอร่อยสุดพิเศษเหล่านั้นให้กับผู้ใช้งานฯ ท่านอื่น พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้ธุรกิจต่างๆ ที่มีสินค้าเป็นของตนเองร่วมทำธุรกิจกับเราและได้รับการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อการตลาดอย่างหลากหลายช่องทางโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

• จุดเด่นของเรา

    › ครบทุกสิ่งที่ต้องการ

  • ผู้ใช้งานฯ สามารถเลือกร้านอาหารคุณภาพกว่า 10,000 รายการ ได้ครบครันตามที่ผู้ใช้งานฯ ต้องการ ที่ Aroi.com และพิเศษกว่าที่อื่นๆ ตรงที่เรามีบริการใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาให้ผู้ใช้งานฯ เลือกชมและชิมทุกวัน โดยการร่วมมือกันกับร้านชั้นนำทั่วประเทศ
  • › โปรโมชั่นราคาถูกใจกว่าที่อื่น

  • Aroi.com ตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิตอลสมัยใหม่ในยุคปัจจุบันและอนาคต เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการ และลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ การบริการผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตหรือที่เรียกกันว่า "ออนไลน์" ซึ่งมีการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ละคุณภาพควบคู่กันไปทำให้ต้นทุนในการดำเนินการตํ่าจึงช่วยให้ Aroi.com สร้างโปรโมชั่นราคาได้ถูกใจกว่าที่อื่น หรืออยู่ในระดับที่เทียบเท่ากับราคาตลาด
  • › บริการเป็นเลิศ

  • เป้าหมายในการให้บริการของ Aroi.com คือมุ่งเน้นที่จะให้บริการที่ประทับใจแก่ผู้ใช้งานฯ ทุกท่านตั้งแต่ที่เข้ามาในเว็บไซต์ของเราทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ผู้ใช้งานฯ ประทับใจ และเกิดความพอใจสูงสุด ทางเรามีการลงทุนในด้านเทคโนโลยีดิจิตอลใหม่ๆ และการพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานฯ ได้รับความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าและการใช้บริการต่างๆ ในเว็บไซต์ฯ ได้ง่าย เรามีบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งการชำระผ่าน i-banking, เคาเตอร์เซอร์วิส และบริการโอนเงินผ่านธนาคารกับสถาบันการเงินชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก Aroi.com มุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ
  • › สบายใจได้กับความปลอดภัย

  • Aroi.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และเพื่อรับประกันความปลอดภัยในการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เราใช้การเข้ารหัส SSL (Secure Socket Layer) ตลอดทุกขั้นตอนของการสั่งสินค้า เพื่อป้องกันการละเมิดใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานฯ

ในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ ทาง Aroi.com ได้ติดต่อประสานงานกับธนาคารชั้นนำของประเทศไทยและธนาคารอื่นๆ ทั่วโลก เพื่อให้บริการการชำระเงินที่ปลอดภัย ขั้นตอนการตรวจสอบและอนุมัติทั้งหมดจะทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ของธนาคาร โดยทาง Aroi.com จะไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตใดๆ ของผู้ใช้งานฯ ไว้ในระบบของเราอย่างแน่นอน จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานฯ ทุกท่านที่ใช้งานกับเราจะได้รับความปลอดภัยอย่างแน่นอนที่สุด