กิจกรรมที่น่าสนใจ

กรุงเทพมหานคร

26/06/2019

บัตรกรุงศรีฯ เอาใจนักชิมด้วย

เวลานัดทานข้าวกับครอบครัวหรือสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง อาหารญี่ปุ่นมักถูกเลือกมาเป็นอันดับต้นๆ ทางบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และกรุงศรี ซิกเนเจอร์ จึงได้จับมือร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมชื่อดัง 50 ร้านทั้งในไทยและญี่ปุ่น จัดทำหนังสือ "UP TASTE" เพื่อเอาใจเหล่านักชิมโดยเฉพาะ โดยมีการจัดเปิดตัวไปเมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 ณ ห้องซิลแลคซ์ ชั้น 11 อาคารแคปปิตอล, ออลซีซั่นส์ เพลส

งานเริ่มต้นเมื่อพิธีกรก้าวขึ้นเวทีต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ จากนั้นกล่าวเชิญ คุณฐากร ปิยะพันธ์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และผู้บริหารสายงานดิจิทัลแบงค์กิ้งและนวัตกรรม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), คุณวรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด และคุณพล ตัณฑเสถียร ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น ขึ้นมาพูดคุยเกี่ยวกับความ
เป็นมาของหนังสือ จากนั้นมีการเชิญ 4 ตัวแทนจากร้านอาหารชื่อดังที่ร่วมโปรโมชั่นขึ้นมาพูดคุยพร้อมนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์

คุณฐากร ปิยะพันธ์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และผู้บริหารสายงานดิจิทัลแบงค์กิ้งและนวัตกรรม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในฐานะที่กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เป็นบริษัทในเครือ กรุงศรี กรุ๊ป ซึ่งเป็นสมาชิกของ มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเซียล กรุ๊ป (MUFG) สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ผมจึงมีโอกาสได้เดินทางไปญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้ง และมีโอกาสได้ไปลองชิมร้านเด็ดเมนูดังที่ญี่ปุ่น จนเกิดความคิดอยากจะแนะนำร้านอาหารเหล่านี้ให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรฯ ของเราบ้าง จึงได้จัดทำ UP TASTE หนังสือรีวิว 50 ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมทั้งในไทยและญี่ปุ่นพร้อมมอบโปรโมชั่นสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่
สมาชิกบัตรกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และกรุงศรี ซิกเนเจอร์"

หนังสือ UP TASTE คัดสรรร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังสุดพรีเมียมรวม 50 ร้าน ประกอบด้วย 36 ร้านในไทย เช่น ร้าน Fillets, ร้าน Umenohana, ร้าน Utage โรงแรมพลาซ่า แอทธินี, ร้าน YTSB-Yellow Tail
Sushi Bar โรงแรมวี และ 14 ร้านในญี่ปุ่น เช่น ร้าน HInokizaka โรงแรม Ritz Carlton Tokyo,
ร้าน Kazahana โรงแรมConrad Tokyo, ร้าน Nadaman โรงแรม Shangrila Tokyo และร้านอื่นๆ
อีกมากมาย ซึ่งเนื้อหาในหนังสือเป็นการรีวิวร้าน บรรยากาศ จุดเด่น และเมนูเด็ด

สมาชิกผู้ถือบัตรฯ ที่สนใจหนังสือ UP TASTE สามารถนำคะแนนสะสม 1,999 คะแนนมาแลกรับได้ฟรี 1 เล่ม สมาชิกบัตรกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ติดต่อได้ที่ 0-2296-5566 และกรุงศรี ซิกเนเจอร์ ติดต่อได้ที่ 0-2627-4788 มีจำกัดเพียง 1,000 เล่ม สำหรับผู้ที่สนใจทั่วไปสามารถดาวน์โหลด เวอร์ชั่น e-book ได้ทาง www.krungsricard.com/uptaste

bigmap

กรุงเทพมหานคร

26/06/2019