กิจกรรมที่น่าสนใจ

กรุงเทพมหานคร

27/05/2020

TOFUSAN ตอบโจทย์คนรักสุขภาพด้วยนมถั่วเหลืองออร์แกนิค เจ้าแรกของไทย

ในยุคปัจจุบันนั้น ตลาดนมถั่วเหลืองเป็นอะไรที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง หลายแบรนด์ต่างต้องงัดกลยุทธ์เด็ดๆ ออกมาใช้เพื่อเรียกลูกค้า เฉกเช่นเดียวกับ TOFUSAN แบรนด์นมถั่วเหลืองหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าตลาดมาได้เพียง 4 ปีเท่านั้น แต่ในวันนี้พวกเขาพร้อมลงสนามอย่างเต็มรูปแบบแล้ว กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองแบบใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยนมถั่วเหลืองออร์แกนิค ซึ่งการันตีว่าเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยอย่างแน่นอน

ภายในงานเปิดตัววผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองออร์แกนิคนั้น คุณสุรนาม พานิชการ กรรมการผู้จัดการ และคุณฤหัยรัตน์ ชีววุฒิพงศ์ ผู้บริหารแบรนด์ TOFUSAN ได้ทำการพูดถึงตลาดของนมถั่วเหลืองในปัจจุบัน พร้อมทั้งได้ทำการเปิดตัวนมถั่วเหลืองแนวใหม่ออกมาถึง 4 รสชาติด้วยกัน อันได้แก่ รสดั้งเดิมผสมฟองเต้าหู้, สูตรผสมงาดำและงาขาว, รสหวานน้อย, และรสไม่ผสมน้ำตาล ซึ่งทั้งหมดนี้จะไม่มีการใส่สารกันบูด, น้ำมัน, นมผง, หรือสารเคมีอื่นๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ TOFUSAN ยังได้มีแผนจะเพิ่มรสชาติใหม่อีก 3 รสภายในปี 2559 นี้ด้วย

ในส่วนของนมถั่วเหลือง TOFUSAN นั้น นอกจากจะนำมาดื่มสดๆ ได้แล้ว ยังสามารถนำไปดัดแปลงเป็นเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ เพื่อเพิ่มความอร่อยไม่จำเจได้อีก โดยงานนี้คุณสุรนาม และคุณฤหัยรัตน์ ได้เป็นผู้ลงมือปรุงเเต่งรสชาติด้วยตัวเองเลย

ก่อนจะปิดท้ายงานในวันนี้ด้วยการแนะนำขนาดและแพตเก็จจิ้งของ TOFUSAN ที่มีหลากหลายแบบ และแหล่งร้านค้าที่สามารถแวะซื้อ TOFUSAN ได้ รวมไปถึงการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ ตามช่องทางต่างๆ เหล่านี้ Line : tofusandelivery , โทรศัพท์ : 091 775 5749 และ E-mail : tofusandelivery@gmail.com หากใครที่สนใจลองติดต่อสอบถามข้อมูลกันดูได้เลย!

bigmap

กรุงเทพมหานคร

27/05/2020